3BB ULTRA TV

3BB Ultra TV

โปรเน็ตบ้าน 3BB พร้อมกล่องทีวีราคาสุดคุ้ม

เน็ตบ้านพร้อมความบันเทิง 3BB ULTRA TV ในราคาสุดคุ้ม ราคาเริ่มต้นที่ 499 บาทต่อเดือน ให้คุณได้รับชมช่องพรีเมียมอย่าง HBO GO , Monomax , Disney+ , AIS Play Family ได้อย่างจุใจในราคาสบายกระเป๋า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ ขอรับคำแนะนำในการใช้งานแพ็กเก็จ คลิกที่นี่

โปรโมชั่นเน็ตบ้าน 3BB พร้อมกล่องทีวี

 • รับสิทธิ์ยืมเร้าท์เตอร์ฟรีตลอดอายุการใช้งาน (มูลค่า 2,200 บาท)
 • รับส่วนลดค่าติดตั้งทั้งหมด ฟรี (มูลค่า 5,000 บาท)
 • พิเศษเฉพาะ แพ็กเก็จ Ultra Stream+ ความเร็วเน็ต 3BB 500/500 Mbps. รับฟรีใช้งาน AP Mesh ฟรี 1 ตัว (มูลค่า 1,500 บาท) รับเพิ่ม ซิมเน็ต AIS รายเดือน 5G/4G/3G DATA 10 GB
 • แพ็กเก็จ Ultra Stream+ ความเร็วเน็ต 3BB 300/300 Mbps. และ 500/500 Mbps.รับเพิ่ม ซิม AIS 5G เน็ตซิม DATA 10 GB รับชม HBO GO , Monomax , AIS Play Family สิทธิพิเศษ : รับสิทธิ์ดูช่อง Disney+ และ ฟุตบอล Thai League ระยะเวลา 12 เดือน และ รับสิทธิ์โทรฟรี 30นาทีต่อเดือน ระยะเวลา 12 เดือน พร้อมรับสิทธิ์ใช้งาน AIS SUPER WIFI ฟรี
 • แพ็กเก็จ Ultra Play+ ความเร็วเน็ต 3BB 300/300 Mbps. รับเพิ่ม ซิมเน็ต AIS รายเดือน 5G/4G/3G DATA 10 GB
 • ทุกแพ็กเก็จสามารถ SWOP ได้
 • รับส่วนลดค่าลงทะเบียนฟรี สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

เงื่อนไขโปรโมชั่นและการบริการ 3BB ULTRA TV

 • สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่จดทะเบียนกับ 3BB ในรูปแบบบุคคลธรรมดาสำหรับการใช้งานปกติในที่พักอาศัยเท่านั้น ไม่ให้ใช้ในเชิงพาณิชย์ และอยู่ในพื้นที่ที่มีโครงข่ายของ 3BB ในการให้บริการเท่านั้น
 • ค่าบริการรายเดือน (บาท) ที่กำหนด เป็นอัตราที่ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม โดยกำหนดชำระเป็นวันสุดท้ายของรอบการใช้งานแต่ละงวด หรือเป็นไปตามรอบการให้บริการเดิมที่ได้ใช้งาน หรือตามที่ตกลงกัน
 • ลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการผ่านแอป 3BB Member หรือ 3BB Shop ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 65 เท่านั้น
 • ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ยืมอุปกรณ์ GPON ONT มูลค่า 2,200 บาท (อุปกรณ์ที่ได้รับอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับโครงข่ายที่ให้บริการ) และต้องนำอุปกรณ์ที่ยืมมาคืนให้แก่บริษัทฯ ณ ศูนย์บริการของ บริษัทฯ ในสภาพใช้งานได้ดี หากไม่คืนหรืออุปกรณ์ที่นำมาคืนชำรุดบกพร่องเสียหายไม่อยู่ในสภาพใช้งานได้ดี ผู้ใช้บริการตกลงชำระค่าเสียหายของอุปกรณ์ที่ยืมให้แก่บริษัทฯ เว้นแต่ความชำรุดบกพร่องเกิดขึ้นจากการใช้งานตามปกติ
 • สำหรับลูกค้าใหม่จะได้รับสิทธิ์ส่วนลดค่าติดตั้งอินเทอร์เน็ต 5,000 บาท เมื่อตกลงใช้บริการติดต่อกันเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 12 รอบบิลนับแต่วันที่เริ่มใช้บริการแพ็กเกจที่สมัคร หากสิ้นสุดหรือยกเลิกบริการก่อนครบกำหนดระยะเวลาใช้บริการ 12 รอบบิล บริษัทฯ มีสิทธิ์เรียกเก็บส่วนลดที่ลูกค้าได้รับทั้งหมดในอัตราที่ได้มีการหักลดลงตามสัดส่วนที่ผู้ใช้บริการได้ใช้บริการไปก่อนแล้ว กรณีลูกค้าเลือกไม่รับส่วนลดและชำระค่าติดตั้งวงจร/บริการเต็มจำนวนในรอบบิลแรกจะไม่มีกำหนดเงื่อนไขระยะเวลาการใช้บริการ
 • ลูกค้าที่มีการชำระค่าแรกเข้า จะมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดการใช้งานอินเทอร์เน็ตในแพ็กเก็จหลัก เดือนสุดท้ายก่อนมีผลยกเลิกบริการ ซึ่งรอบการใช้งานที่มีส่วนลดต้องไม่อยู่ในช่วงผูกพันการใช้บริการตามสัญญา และต้องแจ้งล่วงหน้าก่อน รอบการใช้งานรอบสุดท้าย กรณีที่ลูกค้ามีการระงับการใช้บริการชั่วคราว เนื่องจากผิดนัดชำระ จะยุติการให้ส่วนลดข้างต้น ทั้งนี้ส่วนลดที่ได้รับจากการสมัครแพ็กเกจ และโปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถแลก หรือ เปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด หรือ ส่วนลดอื่นๆได้
 • บริการนี้เป็นบริการที่ลูกค้าใช้ความเร็วรับ-ส่งข้อมูลร่วมกันในโครงข่ายของ 3BB บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการกําหนดเงื่อนไขการให้บริการนี้เพื่อเป็นการให้บริการอย่างเท่าเทียม ลูกค้าอาจได้ความเร็วเชื่อมต่อต่ำกว่าที่กําหนดไว้ในแพ็กเกจที่สมัครใช้บริการ โดยคุณภาพและความเร็วในการใช้งานขึ้นอยู่กับจํานวนผู้ใช้งานในขณะนั้น และระยะทางระหว่างโครงข่ายอินเทอร์เน็ตถึงเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ที่เข้าใช้งาน โดยคุณภาพและประสิทธิภาพของอุปกรณ์ที่ใช้เชื่อมต่อเป็นการให้บริการความเร็วสูงสุดบนมาตรฐานผ่านสาย LAN
 • ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์บริการเสริมเมื่อลงทะเบียนลูกค้าผ่านแอป 3BB Member หลังจากที่ติดตั้งบริการเรียบร้อยแล้ว ได้แก่ 3BB WiFi, DDNS, POP3Mail, Privilege และสิทธิ์อื่นๆ ที่บริษัทจะมอบให้เพิ่มเติม


โปรเน็ตบ้านเร็ว แรง ทะลุทุกสปีด 3BB GIGA FIBER

โปรเน็ตบ้านพร้อมกล่องดูทีวีช่องพรีเมียม ความเร็วเริ่มต้นที่ 1000/300 Mbps